Địa Chỉ

765 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Hotline

0903 960 012

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

ISUZU trường chinh

Sở hữu 1 chiếc ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại, sinh hoạt của gia đình là một ước mơ chính đáng của rất nhiều gia đình Việt Nam. Thấu hiểu được điều đó, Công ty thương mại dịch vụ ô tô H&T không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những dòng xe gia đình có chất lượng và tên tuổi đã được khẳng định qua nhiều năm có mặt tại các nước có thị trường ô tô phát triển. Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng liên tục cải tiến để đem đến với người tiêu dùng sự phục vụ tận tụy, tử tế, xứng đáng với những gì khách hàng đã dành dụm khi đến với chúng tôi để sở hữu 1 chiếc “xế hộp”.
tiêu chí hoạt động
Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng “The Best & Fair Price – Tối Ưu Trong Tầm Tiền”, chúng tôi đồng hành cùng ISUZU Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng các dòng xe gia đình 7 chỗ SUV Mu-X & xe bán tải D-Max. Các sản phẩm này nhiều năm liền được người tiêu dùng ở các nước có thị trường ô tô phát triển như Thái Lan, Indonesia hay Australia…vv tin dùng. Là đối tác toàn diện của công ty TNHH ISUZU Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dòng xe gia đình (LVC) gồm dòng xe 7 chỗ (SUV) thương hiệu Mu-X và dòng xe bán tải (Pick-up) mang thương hiệu D-max. Dsquare Trường Chinh tự hào là trung tâm đầu tiên giới thiệu, bán và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe du lịch thương hiệu ISUZU đạt tiêu chuẩn của ISUZU ở khu vực miền Nam Việt Nam .
những lợi ích mang lại cho khách hàng

ISUZU Trường Chinh tọa lạc ngay tại mặt tiền Trường Chinh, Quận Tạn Bình rất thuận tiện cho việc lưu thông đi lại, nhiều năm liên tục ISUZU Trường Chinh được nhà máy ISUZU VIỆT NAM công nhận và đánh giá là đại lý đạt chuẩn số 1 3S (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng) đầu tiên theo tiêu chuẩn mới nhất của ISUZU Việt Nam.

ISUZU Trường Chinh Gòn cam kết đem lại những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. ISUZU Trường Chinh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo theo chương trình chuẩn ISUZU Việt Nam, cùng các dịch vụ: đóng thùng, sửa chữa bảo dưỡng, phụ tùng phụ kiện chính hãng…

Đại diện kinh doanh
Close Menu
0903 960 012
0903 960 012
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD